Mini Gift Set Replica 7ml x5 by Maison Margiela

Nước hoa Replica của hãng Maison Margiela nổi tiếng từ Pháp nay đã có dạng Set gồm 5 mùi đặc trưng nhất của hãng giúp người dùng gần gũi hơn với thương hiệu...

2,800,000 VNĐ
2,180,000 VNĐ
img

Chính hãng nhập từ Châu Âu 

Có Chip Từ Châu Âu trên mỗi chai nước hoa 
img

Có Warranty Card Của Store

Đảm bảo độ chính hãng đến giọt nước hoa cuối cùng
img

Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Áp dụng cho tất cả Nước hoa lớn tại Store
img

Đặt hàng nhanh

0946 43 47 40

Giftset Maison Margiela Replica bao gồm 5 sản phẩm đặc trưng nhất của hãng:

SAILING DAY:

Là một hương thơm tươi mát gợi lại ký ức về những con sóng cuộn mềm mại và tinh thần của biển. Thông qua những nốt hương thơm và tinh khiết của nước biển, iris asbolute, và rong biển đỏ.

BEACH WALK:

Là một mùi hương hoa hiện đại gợi lên ký ức của một cuộc dạo chơi dọc theo đại dương. Lưu giữ những mùi hương đầy nắng của một ngày hè. Với những nốt hương rạng rỡ của chanh, nước cốt dừa và gỗ tuyết tùng.

JAZZ CLUB:

Là một hương thơm gỗ và cay gợi nhớ đến một tuyển tập các loại cocktail cổ điển và tông màu đồng. Thông qua sự cân bằng, hương rượu rum tuyệt vời pha trộn tuyệt đối với một lá thuốc lá tuyệt đối.

LAZY SUNDAY MORNING:

Là một mùi hương hoa cổ điển gợi lại ký ức về làn da mềm mại, mượt mà. Được bao bọc trong những chiếc khăn tươi và thoải mái thông qua những nốt hương của lê tươi và xạ hương trắng dịu dàng.

BY THE FIREPLACE:

Là một hương thơm ấm áp và cay nồng gợi lên cảm giác thoải mái của một chiếc lò sưởi đang cháy bên cạnh một phong cảnh mùa đông mờ ảo. Với những nốt hương bao phủ của đinh hương, hạt dẻ và vani.


Thông tin sản phẩm:

Giftset Maison Margiela Replica

  • Thương hiệu: Maison Margiela
  • Dung tích: 7ml x 5pcs
  • Xuất xứ: Pháp