Uomo Salvatore Ferragamo Urban Feel 100ml

Nước hoa Uomo Urban Feel của hãng Salvatore Ferragamo chuẩn chỉnh trên từng nốt hương, tạo cảm giác thơm mát sảng khoái và nam tính hơn bao giờ hết

2,100,000 VNĐ
1,590,000 VNĐ
img

Chính hãng nhập từ Châu Âu 

Có Chip Từ Châu Âu trên mỗi chai nước hoa 
img

Có Warranty Card Của Store

Đảm bảo độ chính hãng đến giọt nước hoa cuối cùng
img

Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Áp dụng cho tất cả Nước hoa lớn tại Store
img

Đặt hàng nhanh

0946 43 47 40

Nước Hoa Nam Uomo Urban Feel của hãng Salvatore Ferragamo nổi tiếng được ra mắt năm 2019. Chai nước hoa này mang hương thơm của sự sảng khoái cao độ, bạn có thể cảm nhận từng chút ấn tượng khi bạn chơi thể thao cùng với Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel. Hương thơm giúp các đấng mày râu trở nên trẻ hóa, quyến rủ và rất thu hút bởi người xung quanh.

Hương đầu bao gồm hạt cà phê phong phú, cam bergamot, cây xô thơm mạnh mẽ và thoáng mát. Hương giữa của gỗ tuyết tùng nhẹ, lũa biển và sắc thái của cây thì là cho một mùi thơm hấp dẫn và huyền bí. Kết thúc là những nốt hương cơ bản của hoắc hương, ambroxan, hoa labdanum kỳ tạo nên tông mùi đậm và nam tính mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ cuộc hẹn đêm muộn nào.

Hương thơm được ra mắt bởi nhà sản xuất phụ kiện Ý Salvatore Ferragamo và đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tín đồ nước hoa trên toàn thế giới. Uomo Urban Feel được bọc trong một flacon màu xanh hải quân với các điểm nhấn màu bạc cho một cái nhìn hiện đại, tinh tế.


  • Nhãn hiệuSalvatore Ferragamo
  • Giới tính: Nam
  • Xuất xứÝ
  • Phát hành2019
  • Nhóm hươngHương Gỗ - Woody
  • Phong cách: Nam tính, Mát mẻ, Sảng khoái