Cách phân biệt Nước hoa thật giả

3 CÁCH PHÂN BIỆT NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG DỄ DÀNG

Bài viết đã tóm lược những cách check thông dụng khác, nhưng tác giả vẫn liệt kê ra để các bạn cùng nắm sơ, ví dụ: nắp chai nam châm hít tuỳ mẫu, font chữ sắc nét và đẹp đều, lớp vỏ thuỷ tinh trong đẹp, dây xịt bên trong chai nước hoa liền mạch - không chấp nối.

Và bây giờ hãy cùng bắt đầu với 3 cách dễ dàng nhưng lại quan trọng nhất khi check nước hoa chính hãng nhé:

0. CHECK MÃ VẠCH

No no no, đây là hầu hết sai lầm của người Việt Nam khi mua nước hoa. Mã vạch làm giả rất dễ, chỉ cần thiết kế và in ấn là xong, giống mã vạch chính hãng 100% luôn. Nên yêu cầu cấp bách bỏ qua bước này ngay !!

1. TÌNH TRẠNG SEAL NYLON BÊN NGOÀI

Với những mẫu được hãng sản xuất có seal nylon bên ngoài, thì hàng thật có chất liệu seal nylon đẹp, trong trẻo, đắt tiền, có đầu tư với đường xếp li và mép dán chỉnh chu, ngay hàng thẳng lối, chất liệu ánh bóng lên khi để dưới đèn sáng, seal nylon ôm sát theo hộp chai nhìn rất chắc chắn. Còn với hàng giả, chất liệu seal nylon xấu xí, bẩn đục, xếp li và mép dán nhìn sơ sài thiếu đầu tư, seal nylon không ôm trọn sát hộp chai.

2.VÒI XỊT CHAI NƯỚC HOA

Hàng thật có vòi xịt đẹp với chất liệu cao cấp, đầy đặn, tâm tròn nơi phát ra tia xịt sắc nét, gần như là nằm ở trung tâm của vòi xịt. Hàng giả có vòi xịt nhìn rất “dại” - như hàng xài rồi, xấu xí, rẻ tiền, xiên vẹo, lồi lỏm.

3.MÃ LÔ SẢN XUẤT TRÊN HỘP VÀ THÂN CHAI

Hàng thật có Mã lô sản xuất in/khắc/dập chìm trên Hộp và cả Thân chai (Mã số này trùng nhau - Đây cũng là một điểm để nhận biết hàng mình có bị tráo ruột hay không). Các bạn cũng có thể lên website https://checkfresh.com để xem chai nước hoa mình sản xuất ngày mấy (Đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi vì trang web này độc lập/không liên quan đến các hãng nước hoa, nên sẽ có nhiều dữ liệu bị thiếu và họ không thể thu thập được).

⏬ KẾT LUẬN ⏬

Với kinh nghiệm bản thân, xem xét tình trạng seal nylon bên ngoài có thể phần nào đánh giá được và ra quyết định ngay khi mua hàng. Và trải nghiệm thêm khi sử dụng. Nếu chưa đủ tự tin check hàng, bạn nên đến các cửa hàng, trung tâm lớn để mua kèm với những chính sách đổi trả đền bù thoả đáng


𝘼𝙐𝙏𝙃𝙀𝙉𝙏𝙄𝘾 𝙊𝙉𝙇𝙔 @ 𝙇𝙊𝙉𝙂𝙁𝙐𝙈𝙀 𝙎𝙏𝙊𝙍𝙀

🏠 Store HCM: 528 Điện Biên Phủ, P11, Q10

✈️ Kho HN: Vincom Royal City, Thanh Xuân

☎️ Hotline 0888886813 - Sỉ/CTV 0946434740

📱 USA Phone: +16282461214

▶️ FB/IG: @longfumestore

🌐 Website: https://longfume.vn

#longfume #nuochoahcm #nuochoauytin #nuochoaauth #nuochoaauthentic #nuochoachinhhang #nuochoagiasi #sinuochoa

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng